Liên hệ

CƠ SỞ SẢN XUẤT HẠT TIÊU ĐEN VÀ TIÊU SỌ MỘC MỸ LỘC

Địa chỉ: 17/36A Đường số 1 - P.Linh Trung - Q. Thủ Đức

Hotline: 0984 122 287 (Zalo)

Email: support@hattieumyloc.com

Website: hattieumyloc.com

 

Cơ sở sản xuất tiêu hạt Mỹ Lộc chuyên cung cấp các loại hồ tiêu có nguồn gốc từ Gia Lai, ĐakLak, Bình Phước, Long Khánh, Bà Rịa-Vũng Tàu....

Chúng tôi liên kết với nhiều hộ Nông dân chuyên canh cây tiêu tại những địa phương trồng tiêu nổi tiếng như ĐakĐoa, Lộc Ninh, DakLak, Bà Rịa - Vũng Tàu, Xuân Lộc....cam kết mang đến những dòng sản phẩm sạch và ổn định về chất lượng: tiêu hạt đen, tiêu sọ trắng, tiêu đen xay, tiêu sọ trắng xay..........

- Dung trọng : 450 - 620gr/l

- Hạt nhẹ : 2%

- Chất thải động vật : 1mg/lb

- Tạp chất khác : 5mg/lb

- Xác côn trùng chết : 2 count/lb

- Tạp chất : 0,01%

- Hạt mốc : 0,01%

- Hạt bị côn trùng làm bẩn : 0,01%

 

THƯ MỜI HỢP TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM HẠT TIÊU ĐÓNG GÓI TIỆN LỢI__ĐẠI LÝ HẠT TIÊU

 

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác !

 

Cơ sở Mỹ Lộc xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm tiêu của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Chúng tôi cũng xin gửi lời chào và lời mời hợp tác chân thành.

 

Hiện nay Nước ta đầu mối phân phối lớn nhất Thế giới các sản phẩm hồ tiêu. Hạt tiêu đen và hạt tiêu sọ trắng hiện nay được xuất khẩu sang 15 quốc gia khác nhau, và tiêu thụ cực kỳ mạnh mẽ ở Nhật Bản, Hoa Kỳ, EU...

 

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các bạn để đưa sản phẩm Hạt tiêu Mỹ Lộc đến nhiều hơn và gần hơn nữa tới thực khách Việt Nam. 

 

Sản phẩm được Cơ sở sản xuất kết hợp giữa máy móc và thủ công với quy trình riêng, có chất lượng sản phẩm cao, giá cả phù hợp, phong phú đa dạng về mẫu mã chủng loại kích cỡ nên đã được khách hàng đón nhận ngay từ khi mới có mặt trên thị trường và được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc cho lĩnh vực xay ngành thực phẩm, gia vị (các cơ sở Nem chả, giò lụa, các cơ sở Lạp xưởng, sản xuất Bánh bao, Chả Huế, các Nhà hàng, Quán ăn,.....)

 

Nhằm tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm  do Công ty sản xuất tại các tỉnh:

         Duyên Hải Miền Trung :  Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

         Bắc Trung Bộ : Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế

         Tây Nguyên : Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng

 

Nếu bạn là một người kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn, Đại lý, nhà phân phối hàng tiêu dùng, Đại lý cung cấp những mặt hàng cần thiết cho mọi người hay đơn giản nhất bạn là một người mẹ, người chị, người vợ đảm đang......thì Hạt tiêu đen nguyên chất nguyên hạt hoặc xay theo yêu cầu là một loại gia vị sạch bạn không nên bỏ qua.

 

Và nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp sản phẩm hạt tiêu thật sự uy tín và mong muốn được đảm bảo về chất lượng chính hãng, đảm bảo VSATTP thì Hạt tiêu SỌ mộc (hạt tiêu sọ đen không tẩy mùi thơm vị cay đặc trưng) Mỹ Lộc của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Cam kết của Mỹ Lộc

- Cam kết đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng chủng loại, chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng sản xuất

- Chính sách đại lý hấp dẫn, mức giá cực ưu đãi nguồn hàng ổn định phong phú

 

Các cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu cần tìm hiểu thông tin và nhận làm đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ.

 

Trân trọng!

 

  Renew capcha