Kiến thức thực phẩm

Nơi bán tiêu đen giá rẻ, uy tín, chất lượng tại HCM

 

Chắc Cơ sở không cần phải nói thêm nhiều về loại tiêu hạt đen tiêu sọ trắng có xuất xứ từ Gia Lai, Đăk Lăk hay Bình Phước, Phú Quốc... 

 

Nếu bạn quan tâm đến truyền thông hoặc có đọc báo sẽ biết rằng Đắk Lắk và Đắk Nông hay Gia Lai là những vùng có lượng lớn người dân trồng tiêu và là vùng được chính phủ quy hoạch phát triển ưu tiên 3 loại cây ở Tây Nguyên : hạt tiêu, hạt điều và hạt cà phê.

 

Nếu đã một lần đặt chân đến Tây Nguyên các bạn sẽ biết rằng vì sao đây là khu vực nổi tiếng với các loại hạt tiêu đen, tiêu sọ trắng

 

Khu vực Tây Nguyên có với các dải đất đỏ bazan rộng lớn rất thích hợp để trồng những loại cây này. Cũng vì có số lượng nhiều người trồng tiêu nên sẽ có những đơn vị mượn danh nghĩa của hạt tiêu Đak Lak, hạt tiêu Bình Phước, hạt tiêu Chư Sê Gia Lai để "ĐỘN" thêm những loại tiêu kém chất lượng và mang đi phân phối, kinh doanh ngoài thị trường , đặc biệt  là ở những khu vực thành phố lớn, đông dân có nhu cầu tiêu dùng cao như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Nẵng để tăng thêm lợi nhuận.

 

tiêu xay đóng gói

 

Thu hoạch tiêu đen như thế nào để tạo ra những hạt tiêu đen hạt tiêu sọ ngon đến tay người tiêu dùng ở HCM?

 

Tiêu đen tiêu sọ là 2 loại gia vị được dùng nhiều trong việc nấu nướng, hạt tiêu được người dân thu hoạch theo từng đợt chín, khoảng 3 lần trong gần 2 tháng và chủ yếu là bằng thủ công.

Hạt tiêu ra trái từng chùm và được hái xuống đựng trong cần xé lớn ủ trong mát vài ngày đến một tuần, tách cành, đổ ra phơi khô dưới nắng.

 

Trái tiêu chín thường chuyển từ màu vàng đổi sang màu đỏ đậm, chọn lựa những quả chín phơi riêng gọi là tiêu chín (tiêu đỏ), những quả còn xanh sau khi phơi khô được gọi là tiêu cội (tiêu đen). 

 

Tiêu đen được phơi ít nhất 4 hôm rồi mới sàng sẩy cho sạch bụi phân loại, tách tạp chất. Đảm bảo an toàn cho tiêu từ khâu chất lượng cho tới sức khỏe người dùng thì việc quản lý chất lượng là bắt buộc.

 

Từ nguồn tiêu đen nguyên liệu qua quá trình tách vỏ sẽ tạo nên tiêu sọ. Tiêu sọ hạt thường có 2 dòng chính là tiêu sọ vàng và tiêu sọ đen.

 

 

tiêu đen ngon

 

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ... và đang cần tìm mua tiêu đen làm gia vị nấu ăn an toàn sức khỏe cho cả nhà, bạn muốn mua tiêu đen xay ngon, tiêu sọ mộc nguyên chất, bạn là một người kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn, Đại lý, nhà phân phối hàng tiêu dùng, bạn là nhà máy, cơ sở sản xuất nem, chả, lạp xưởng...bạn cần các sản phẩm phù hợp để trích ly tinh dầu...  có thể dành vài phút tìm hiểu các loại hạt tiêu nguyên chất cũng như cac nông sản khác (hạt điều màu, ớt khô, hạt é, hạt chia, các loại đậu...) bên Mỹ Lộc.

 

1. Tiêu đen hạt loại 1

2. Tiêu đen hạt ngon phổ thông (bán nhiều phổ biến tại các chợ, cửa hàng, đại lý, tạp hóa..)

3. Tiêu đen nhẹ_tiêu thường

4. Tiêu sọ mộc (tiêu sọ đen không tẩy, là tiêu sọ nguyên liệu gia công cho những đơn vị xuất khẩu)

5. Tiêu sọ vàng (bán nhiều phổ biến tại các chợ, cửa hàng, đại lý, tạp hóa..)

 

tiêu sọ

 

Vậy tiêu đen và các loại tiêu hạt do chúng tôi phân phối có gì khác so với nơi khác?
 
 
Tiêu hạt Mỹ Lộc được sản xuất theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu sạch tại các tỉnh Tây Nguyên tạo nên sản phẩm với mùi thơm, cay nồng đặc trưng tự nhiên. Hạt tiêu nguyên chất không sử dụng chất bảo quản, chất tạo mùi, hạt tiêu chắc, đều, không bị trộn hạt lép, hạt gòn, hạt đu đủ..... Đặc biệt hoàn toàn nói không với việc pha trộn tạp chất lạ, hóa chất vào sản phẩm.

 

Tiêu hạt sẽ giúp món ăn của bạn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn hơn cũng như giúp thức ăn tiêu hóa được dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi dùng tiêu xay cho các món ăn thì sẽ giúp kích thích vị giác của bạn, để bạn ăn ngon miệng hơn, nhiều thành phần dinh dưỡng có trong hạt tiêu đen được sử dụng như một loại dược liệu để điều trị và hỗ trợ nhiều vấn đề về sức khỏe như: trị ho, cảm cúm, hỗ trợ hệ tiêu hóa, kích thích ăn ngon, giúp giảm cân...

 

Tất cả các sản phẩm đều được Mỹ Lộc đóng gói dạng túi, hũ rất tiện dụng, dễ bảo quản và cất giữ với các tiêu chí không chứa phẩm màu, không hương liệu, không chứa chất bảo quản, không nấm men vi mốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Luôn được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn hàng đầu

 

tiêu đen

 
Lưu ý: 
 
Sản phẩm tiêu đen và tiêu sọ mộc Mỹ Lộc của Mỹ Lộc có thể cao hơn ở những đơn vị khác vì chúng tôi hiểu được rằng sức khỏe là vàng và chúng tôi quý trọng sức khỏe của những khách hàng đã tìn dùng sản phẩm Tiêu Mỹ Lộc của chúng tôi. Thêm một lý do khác, chúng tôi trân trọng sự vất vả của người trồng tiêu và hiểu được những tâm huyết của họ đặt vào từng hạt tiêu. Không có gì chất lượng tốt nhưng lại rẻ nhất, hơn nữa tiêu đen thuộc nhóm thực phẩm tiêu dùng thiết yếu nên chúng tôi cam đoan tiêu đen của Mỹ Lộc 100% tự nhiên không chứa những chất kích thích tăng trưởng chất bảo quản, chất chống nấm mốc.

 

 

 

Các tin khác
  Mua nhầm tiêu sọ (30.11.2018)

Nơi bán tiêu đen giá rẻ, uy tín, chất lượng tại HCM

Nơi bán tiêu đen giá rẻ, uy tín, chất lượng tại HCM

Nơi bán tiêu đen giá rẻ, uy tín, chất lượng tại HCM

Nơi bán tiêu đen giá rẻ, uy tín, chất lượng tại HCM

Nơi bán tiêu đen giá rẻ, uy tín, chất lượng tại HCM

Nơi bán tiêu đen giá rẻ, uy tín, chất lượng tại HCM